Học tập để thành công với Edu Apps

Edu Apps là các ứng dụng về giáo dục, giúp người dùng có thể tự học tập để phát triển bản thân.

Đây là App cài đặt dễ dàng trên điện thoại iOS và Android. Bạn chỉ cần tìm theo tên ứng dụng, tải ứng dụng về, đăng ký tài khoản, nhập mã kích hoạt là có thể sử dụng để học tập và rèn luyện mọi lúc, mọi nơi.

Sau đây là một số ứng dụng nổi bật, mang lại những suy nghĩ, hành động, thói quen tích cực, giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

1. Ứng dụng “30 ngày thói quen” 

30 ngày thói quen

30 ngày Thói Quen

Xem chi tiết ứng dụng tại đây

Ứng dụng chứa đựng chương trình 30 ngày huấn luyện bài bản và khoa học. Với ứng dụng này, người dùng sẽ xây dựng được các thói quen quan trọng nhất của cuộc đời và duy trì những kho báu đó mãi mãi. Làm chủ các thói quen tích cực chính là xây dựng được nền tảng cốt lõi nhất của thành công.

2. Ứng dụng “365 ngày Phát triển Bản thân” 

365 ngày Phát triển Bản thân

Xem chi tiết ứng dụng tại đây

Ứng dụng chứa hơn 1000 chủ đề quan trọng nhất, được chắt lọc từ những người thành công vượt trội. Ứng dụng này dành cho những ai khát khao phát triển bản thân, giúp làm chủ tư duy, khai mở trí tuệ, rèn luyện các kĩ năng thiết yếu để tạo nên đòn bẩy thành công trong cuộc đời.

3. Ứng dụng “1000 Bài học Danh nhân” 

1000 Bài học Danh nhân

Xem chi tiết ứng dụng tại đây

Ứng dụng chứa các câu chuyện đặc sắc nhất về cuộc đời của các vĩ nhân vĩ đại trong lịch sử nhân loại. Ứng dụng còn có các bài học hỏi đáp, tạo cảm hứng học tập rèn luyện, vươn tới thành công. Đây cũng là món quà quý giá dành tặng cho các em nhỏ trong gia đình.

4. Ứng dụng “Kinh doanh 5 phút” 

Kinh doanh 5 phút

Xem chi tiết ứng dụng tại đây

Ứng dụng chứa đựng các bài học, những kiến thức cốt lõi nhất về kinh doanh, cô đọng chỉ từ 3 đến 5 phút mỗi bài.

Với phương pháp HỌC QUA CHATBOT , ứng dụng kích hoạt 90% NĂNG LỰC của não bộ. Bạn sẽ HỌC NHANH HƠN 72% nhưng NHỚ LÂU HƠN 150%

Các bài học tác động mạnh vào vùng ấn tượng trí nhớ, giúp người học hình thành phản xạ tự nhiên, mang lại nhiều thành công khi gặp các tình huống kinh doanh thực tế.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *